อันตรายของยาเคนมผง

เคนมผลเป็นการนำสารเคมีต่างๆที่ต่างกันหลากหลายประเภทมาร่วมเข้าด้วยกัน มีลักษณะเป็นผุยผง ก็เลยมีชื่อเรียกกันว่า เคนมผง เคนมผงราคาแพงขายโดยธรรมดาในราคา 500 บาทต่อกรัมเป็นสิ่งที่ไม่ถูกกฎหมายมีการลักรอบขายเยอะมากๆ

สิ่งอันตรายของยาเคนมผง รูปแบบของผู้เสพจะหรูหราเพราะว่ามีแต่ว่าประเภทถูกใจท่องเที่ยวค่ำคืนถูกใจการดื่มรับประทานยามช่วงเวลาค่ำคืนก็เลยมีการเสพติดยาที่ผิดแผก ขึ้นอยู่กับว่าใส่สารใดจำนวนมากเป็นพิเศษ อย่างเฮโรอีนจะกดการหายใจ เคตามีนและไอซ์กระตุ้นให้เกิดสภาพการณ์หัวใจขาดเลือด และก็ยานอนหลับทำให้หลับยาวและจากนั้นก็เสริมฤทธิ์กดการหายใจสลบ

  • อาการช่วงต้น

 เมาเหมือนคนขี้เมาเหล้า เบลอสะลึมสะลือ เหม่อ จิตหลอน บ้าคลั่ง

  • อาการเมื่อเข้าขั้นอันตรายที่สุด

ปากเขียวคล้ำ มีเลือดไหลทางจมูก ช็อก หัวใจปฏิบัติงานไม่ปกติ หลอดลมหดตัว สมองไม่ออกคำสั่ง

เนื่องจากในสารเป็นเคตามีนที่บริสุทธิ์หรือเป็นเคตามีนที่ไม่มีส่สวนผสมของตัวอื่นจึงจะทำให้เกิดอาการได้เร็วมากขึ้น จะกลายเป็นคนมีอารมณ์ขบขันชอบเที่ยวเล่นตามผับตามแหล่งท่องเที่ยวที่มิดชิด และการเสพสารเสพติดชนิดนี้ไม่สามารถตรวจปัวสวะได้ หรือจะตรวจตามเส้นผมหรือสิ่งต่างๆเพราะเหตุนี้จึงทำให้วัยรุ่นผู้คนทั่วไปนนิยมใช้มากที่สุดเพราะไม่สามารถตรวจเจอสารได้

ผู้ที่มีการเสพยาจะมีความแตกต่างกันตรงที่ว่าผู้ใดเสพเยอะหรือระยะเวลาการเสพเป็นเวลานานจะทำให้ส่งผลเสียกับร่างกายเป้นอย่างมากเพราะกรเสพยาจะส่งผลให้การส่งเลือดไปยังหัวใจช้าลงหรือเรียกว่าอาการขาดเลือด

By gift

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *